Áp lực cho Juventus khi chung kết Coppa Italia diễn ra sớm hơn dự kiến

Sau trận chiến với Monaco đêm qua. Thật dễ hiểu khi Juventus dành được chiếc vé vào trận chung kết Champions League năm nay. Nhưng sau trận đấu này, BTC giải vô địch quốc gia Italia đã buộc phải sắp sếp lịch thi đấu trận chung kết Coppa Italia diễn ra sớm hơn dự kiến. Cùng vào 188BET để cập nhật thông tin mới nhất về trận chung kết Coppa Coppa Italy.

ap-luc-cho-juventus-khi-chung-ket-coppa-italia-dien-ra-som-hon-du-kien-1

Để xem thêm những tin tuc bong da mới mất về lịch thi đấu bóng đá tối nay bạn hãy nhấp vào đường link này.
Không phụ sự kỳ vọng của PHM. Juventus có thêm một chiến thắng đầy thuyết phục trước Monaco vào rạng sáng nay với tỉ số 2-1. Chiếc vé vào chung kết Champions League năm nay đã không tụt khỏi tay Juventus khi tỉ số chung cuộc sau 2 trận lượt bán kết là 4-1 nghiêng về Bà đầm già thành Turin .
Chiến thắng này đồng nghĩa với việc Juventus sẽ gặp một trong 2 đội là Real hoặc Atletico (2 đội này có trận quyết chiến giành tấm vé chung kết cúp C1 vào ngày mai trong trận bán kết).Trận chung kết bày sẽ diễn ra vào ngày 03/06 trên sân Cardiff. Điều này khiến BTC Coppa Italia gặp phải một vấn đề nan giải.

ap-luc-cho-juventus-khi-chung-ket-coppa-italia-dien-ra-som-hon-du-kien-2
Theo kèo nhà cái 188BET lịch thi đấu của trận chung kết Coppa Italia giữa 2 đội tuyển Juventus và Lazio đã được xếp vào ngày 2/6 . Như vậy trận đấu này chỉ sớm hơn 1 ngày so với trận chung kết Champion League. Vấn đề xảy ra là Juventus khó có thể chơi 2 trận chung kết liên tiếp trong vòng 2 ngày như vậy. Vì vậy BTC của giải đấu vô địch quốc gia Italia đã phải dời lịch thi đấu trận chung kết Coppa Italia vào ngày 18/5. Vậy nên trận chung kết này sẽ diễn ra trước dự kiến chừng nửa tháng .Điều này sẽ gây không ít áp lực cho Juventus trong khoảng thời gian này.

>>>>> Tân đội trưởng U20 Việt Nam-Quang Hải chứng tỏ vai trò thủ lĩnh