HLV đội tuyển U20 Việt Nam khẳng định sự tự tin chiến thắng trước U20 New Zealand

Mặc dù bị truyền thông thế giới đánh giá rằng Việt Nam là đội tuyển yếu nhất Bảng E và còn có thể và đội tuyển yếu nhất giải đấu. Nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tự tin chiến thắng trong trận đấu tối nay trước đối thủ New Zealand
Theo 188BET, trong buổi họp báo trước trận đấu. HLV Hoàng Anh Tuấn đã khá tự tin trong phần trả lời phỏng vấn của mình. Ông đã nói rằng “Lần đầu tiên đổi tuyển U20 Việt Nam được tham dự giải đấu bóng đá lớn của thế giới. Đây là một cơ hội lớn giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Chúng tôi mong rằng trong giải đấu này bóng đá Việt Nam sẽ chơi hết mình và tạo động lực hơn nữa để phát triển hơn trong tương lai.”

hlv-doi-tuyen-u20-viet-nam-khang-dinh-su-tu-tin-chien-thang-truoc-u20-new-zealand-1

>>>>>Xem thêm: Tin chuyển nhượng hôm nay.
Theo đánh giá của các HLV Hoàng Anh Tuấn “Không có trận đấu nào mang tính chất quyết định. Tính quyết định thuộc về toàn giải đấu. Trong trận gặp U20 New Zealand có thể là đội tuyển U20 Việt Nam sẽ thắng, hòa hoặc thua. Nhưng trận đấu đầu tiên này không phải là trận quyết định cho cả giải đấu. Sau giải đấu này bóng đá Việt Nam sẽ phát triển về nhiều mặt. Về chuyên môn khi đấu với những đội lớn, chắc chắn chúng ta sẽ có sự tiến bộ, các cầu thủ sẽ tự tin hơn, sẽ không bỡ ngỡ trước các đội tuyển quá mạnh…. Và giải đấu này sẽ là một động lực, tạo tiền đề cho sự phát triển cho bóng đá trẻ Việt Nam. Chúng ta sẽ quan tâm nhiều hơn đến các giải bóng đá trẻ nước nhà. Như vậy Bóng đá Việt nam sẽ đạt một tầm cao mới”.
Trước thêm trận đấu với New ZeaLand HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ thêm rằng: ” Đến lúc này đội tuyển U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu. Và chúng tôi đang háo hức chờ đợi trận đấu diễn ra. Hy vọng đấu là trận đấu hay và chúng tôi sẽ chơi hết mình.”

hlv-doi-tuyen-u20-viet-nam-khang-dinh-su-tu-tin-chien-thang-truoc-u20-new-zealand-2
Lúc này HLV Darren Bazeley cũng có bài trả lời phỏng vấn trước truyền thông rằng: “ Ông cũng rất vui mừng khi đổi tuyển mình dẫn dắt có thể tham dự World Cup một lần nữa. U20 New Zealand đã chuẩn bị sẵn sằng cho trận đấu mở màn đầu tiền này của mình. Ông cũng cho rằng đội tuyển U20 Việt Nam là 1 đội bóng mạnh, nhất là về phần phòng ngự. Ông hi vọng rằng trong trận này Việt Nam sẽ cởi mở hơn về lối chơi. Sẽ tấn công nhiều hơn, tạo nhiều kịch tính cho trận đấu.

>>>>Bài viết liên quan: Áp lực cho Juventus khi chung kết Coppa Italia diễn ra sớm hơn dự kiến