Kết quả trận đấu Monaco vs Juventus :Ấn tượng Gianluigi Buffon

Kết quả trận đấu Monaco vs Juventus :Ấn tượng Gianluigi Buffon

Kết quả trận đấu Monaco vs Juventus là chiến thắng 2-0 đầy thuyết trên sân khách Stade Louis II của Juventus. Có thể nói Juventus đã đặt một chân vào trận chung kết Champions League mùa này.

ket-qua-tran-dau-monaco-vs-juventus-tuong-gianluigi-buffon-1

Theo thông kê mới nhất từ link 188BET thì ngoài việc tung 2 bàn thắng vào lưới của đối thủ trong trận đấu này Juventus còn đạt được một kỷ lục mới. Đó chính là giữ sạch lưới 6 trận liên tiếp tại Champion league mùa này.

Đội bóng thành công trong việc phá lưới Juventus gần đây nhất là Sevilla một đội bóng đến từ giải  Serie A. Trận đấu này diễn ra vào ngày 22/11/2016. Kết quả trận đấu giữa Monaco vs Juventus với chiến thắng chung cuộc 3-1 nghiêng về Juventus .Kể từ sau trận đấu này .Bà già đầm thành Turin liên tục phải đối đầu với những đội bóng lớn mạnh như , Porto, Barcelona, Dinamo Zagreb hay cả Monaco nhưng họ đều giữ sạch lưới .

Còn Monaco đội bóng này có 1 hàng công khủng ,họ đạt được 95 bàn thắng trong màu giải Ligue 1 năm nay. Nhưng trong trận bán kết lượt đi Champions league này họ đã gặp phải một thất bại ngay trên sân nhà .Tin bóng đá được biết trong mua giải năm nay đây chỉ là lần thứ 4 dộ bóng này không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu

Theo một thống kê khác .Đây cũng là lần đầu tiên kể từ tháng 11/2015 Monaco thất bại trong việc ghi bàn thắng trên sân nhà ở mọi đấu trường. Lần gần đây nhất Đội bóng này không thể phá lưới đối phương chính là trận đấu giữa Monaco Và Anderlecht trong mùa giải Anderlecht với thất bại 2-0.

ket-qua-tran-dau-monaco-vs-juventus-tuong-gianluigi-buffon-2

Sau kết quả trận đấu Monaco vs Juventus Tài năng của thủ thành Gianluigi Buffon chính là lý do giúp bà đầm già giữ sạch lưới trong trận này. Gianluigi Buffon đã có ít nhất 5 pha cứu thua đầy xuất sắc .Đây là trận đấu mà thủ thành này chơi thành công nhất từ trận đấu với Sevilla.

 

==>Tìm hiểu thêm:Lịch thi đấu bán kết Champions League và Europa League