Tân đội trưởng U20 Việt Nam-Quang Hải chứng tỏ vai trò thủ lĩnh

Trước thềm trận giao hữu với đội tuyển U20 Argentina. Đội tuyển U20 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Thông Nhất. Trong buổi tập này Quang Hải chính thức trở thành tân đội trưởng của U20 Việt Nam. Anh đã không phụ sự kỳ vọng của HLV Hoàng Anh Tuấn dành cho mình. Đây là tin tức bóng đá mới nhất trước thềm trận giao hữa được chúng tôi cập nhật mới nhất.

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-1

Khi được HLV giao cho chiếc băng đội trưởng Quang Hải tỏ ra khá tự tin. Đây là bước đầu trong việc tạo dựng tinh thần cho toàn đội .

Trong buổi tập này Đội tuyển U20 Việt Nam cũng khá được chào đón. Không ít PHM đến xin chữ ký của các cầu thủ trẻ. Được chào đón nhiều nhất trong đội có lẽ là Trọng Đại.

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-2

Các cầu thủ này vừa di chuyển từ Hà Nội đến TP.HCM. Trong buổi tập đầu tiên này, để đảm bảo thể lực và tránh tối đa chấn thương. HLV Hoàng Anh Tuấn đã dặn dò kỹ học trò của mình về vịệc khởi động kỹ trước khi tập.

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-4

Đội tuyển U20 Việt Nam thận trọng trong những bài khởi đông đầu tiên. Riêng tiền vệ Phan Thanh Hậu chỉ khởi động nhẹ vì đang gặp phải chấn thương .Bởi lý do này, Thanh Hậu sẽ không nằm trong danh sách thi đấu chính thức trong trận giao hữu sắp tới. Trong khi đó, Trọng Đại vẫn tập luyện dù 2 đầu gối vẫn đang bị chấn thương nhẹ .

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-3

Kết thúc phần khởi động. Các cầu thủ chuyển sang phần thi đấu đối kháng. Lúc này HLV thường xuyên trao đổi với trợ lý của mình. Vấn về được trao đổi là việc xây dựng các chiến thuật thi đấu sẽ sự dụng ở trận đấu sắp tới.

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-5

Để biết thêm những thông tin về bóng đá mới nhất hãy truy cập link vao 188BET của chúng tôi để nắm bắt thông tin.

Trong vai trò đội trưởng, Quang Hải đã không làm thất vọng HLV của mình. Anh liên tục đốc thúc đồng đội thi đấu và luyện tập cố gắng hơn.

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-6

Đội hình hiện tại của U20 Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề khi có không ít các cầu thủ gặp chấn thương.Ở vị trí trung phong 2 cầu thủ Tiến Dụng và Thái Quý cũng đang gặp phải chấn thương năng. Vì vậy Lương Hoàng Nam sẽ là cầu thủ được trông cậy ở khu vực này.

Mặc dù chỉ là buổi tập nhưng các cầu thủ của đội tuyển U20 Việt Nam thi đấu rất quyết tâm và nỗ lực. Thật không may là trong buổi tập này thủ thành Sỹ Huy lại gặp phải chấn thương ở cổ chân trong 1 pha cứu bóng .Việc này làm HLV của đội bóng này khá lo lắng .

tan-doi-truong-u20-viet-nam-quang-hai-chung-to-vai-tro-thu-linh-7

Buổi tập phải dừng lại do vấn đề thời tiết. Theo keonhacai ngày mai đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có một buổi tập vào lúc 18h .Trong buổi này sẽ triển khai những chiến thuật chính áp dụng cho trận giao hữu .

==>Bài viết mới :Kết quả trận đấu giữa Arsenal vs MU: M.Uchấm dứt chuỗi 25 trận bất bại vì thất bại trước Asenal.