5/1 MLB tích lũy hạ cánh vào tối thứ Tư!

5/1 MLB tích lũy hạ cánh vào tối thứ Tư!

Chính xác một tuần sau khi Bộ tích lũy Mega 47/1 MLB khổng lồ của chúng tôi hạ cánh và hai tuần sau khi người chiến thắng 49/1 MLB Mega Acca khác, nhà phân tích bóng chày của chúng tôi đã đi và làm lại! Lần này với một người chiến thắng khiêm tốn hơn.

5 lần của anh hạ cánh vào 5/1 sau một cú đẩy vào chân thứ hai. Đây là cách mà nó đã đi:

Công cụ tích lũy của chúng tôi bắt đầu ở New York, khi Yankees đi du lịch thực hiện hành trình ngắn đến Mets. Chúng tôi đã dành cho những vị khách trong số này khi họ xếp hạng 3 chung cuộc về số lượt chạy, cao hơn 14 bậc so với hàng xóm NY của họ. Và Yankees đã làm chúng tôi thất vọng. Sau khi vượt lên 2-1 ngay từ đầu, họ đã không nhìn lại với Domingo Đức đã ném sáu hiệp sắc nét khi trở lại sau chấn thương.

Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét các hoạt động trong trò chơi Phillies @ Braves. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ là điểm thấp, vì vậy đã đi đến dòng tổng số trò chơi dưới 11, có nghĩa là chúng tôi cần trận đấu có 10 lần chạy hoặc ít hơn (11 lượt chạy sẽ là một cú đẩy / khoảng trống). Sau năm hiệp, nó đứng ở mức 3-0 và chúng tôi nghĩ rằng điều này đang bay vào, nhưng một hiệp thứ sáu đầy sự kiện đã đẩy trận đấu này đến bờ vực. Với tổng cộng 11 lần chạy, chân đã bị hủy và acca giảm từ tỷ lệ cược 11/1 xuống 5/1.

Đối với chặng thứ ba và thứ tư của chúng tôi, chúng tôi cần Houston Astros và Cleveland Indians để giành chiến thắng. Cả hai người ném bóng từ các đội này đều tham gia trò chơi của họ, với Wade Miley dẫn Astros đến chiến thắng 4-2 trước Colorado Rockies – tất cả bốn lần chạy của họ đều đến sớm – trong khi Mike Clevinger ném sáu hiệp một quả bóng bốn phát cho một thậm chí thoải mái hơn 4-0 tỷ số.

Cuối cùng, sự chú ý của chúng tôi chuyển sang trò chơi cuối cùng và mới nhất trong đêm. Chúng tôi đã ủng hộ LA Dodgers để giành chiến thắng trên sân nhà trước Arizona Diamondbacks. Đây là một vấn đề khó chịu hơn nhiều với LA Dodgers khi chứng kiến ​​đội khách dẫn trước 3-0 của họ bị hạ gục bởi đội khách trong suốt bảy hiệp. Một cuộc chạy đua vào thứ chín có nghĩa là chúng tôi sẽ đi vào hiệp phụ. Bước lên tất cả các ngôi sao Cody Bellinger, người đã đánh một người homer phá vỡ để mang lại cho Dodgers chiến thắng 5-4 và chiến thắng thứ năm liên tiếp trên sân nhà!

Dự đoán bóng chày miễn phí

Khi mùa giải NBA và NHL kết thúc, tất cả sự tập trung của chúng tôi chuyển sang MLB vào mùa hè này, vì vậy hãy chắc chắn đánh dấu trang Dự đoán bóng chày miễn phí của chúng tôi để có thêm người chiến thắng tích lũy!