Cách giải đen cờ bạc hiệu quả cho người chơi không gặp may

Hiện nay, có rất nhiều người chọn cờ bạc ăn tiền để chơi giải trí vào những lúc rảnh rỗi hay dịp đặc biệt. Đây được xem là một hình thức kiếm tiền khá hiệu quả và không ít người đã chọn cờ bạc như là một công cụ kiếm tiền chính trong cuộc sống. Tuy nhiên, do cờ bạc vẫn dựa rất nhiều vào yếu tố may rủi nên việc bạn dính phải vận đen mà không thể ăn tiền khi chơi cờ bạc là điều khó tránh khỏi. Nếu không may gặp phải vận đen, bạn hãy thử những cách giải đen cờ bạc sau đây của trang Nhandinhbongda24h.net để tìm lại vận đỏ của mình khi chơi cờ bạc.

Cách giải đen cờ bạc hiệu quả

Những cách giải đen cờ bạc hay nhất

Cách giải đen cờ bạc bằng phong thuỷ

Khi chơi cờ bạc thì yếu tố phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thành công của bạn trong bàn cờ bạc. Và nếu không thể giành thắng lợi khi chơi thì rất có thể phong thủy của bạn đang không tốt. Nếu bạn cảm thấy mình cần thay đổi phong thủy thì hãy tham khảo những cách giải đen cờ bạc bằng phong thuỷ sau đây của chúng tôi.

– Dùng những vật dụng như cành hoa đào hay những vật dụng có hình hoa đào để đẩy vận đen đi.

– Dùng lá ngải để đuổi đi vận đen đang đeo bám mình.

– Sử dụng bùa hộ mệnh hoặc những vật dụng phong thủy có tính chất hay màu sắc hợp mệnh với bạn để mang vận đỏ trở về.

Cách giải đen bài bạc bằng đồ ăn

Không quá khi nói cách giải đen cờ bạc bằng đồ ăn chính là phương pháp hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất mỗi khi không may gặp phải vận đen khi chơi cờ bạc. Các món ăn phổ biến như thịt chó, thịt mèo, mực, hột vịt lộn,… được dân gian cho rằng có tác dụng giải xui nhanh nhất. Theo kinh nghiệm của ông bà ta từ xa xưa, nếu ăn những món ăn này thì vận đen của bạn sẽ không còn nữa. Nhiều người chơi cờ bạc đã áp dụng cách giải đen cờ bạc này và thành công rực rỡ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên áp dụng cách này sau ngày 10 âm lịch. Vì nếu ăn những món ăn này trước ngày 10 âm lịch thì thường sẽ không có tác dụng giải vận xui.

Cách giải đen cờ bạc bằng tiệc tùng

Một nguyên nhân khác khiến bạn không may khi chơi cờ bạc có thể  là do yếu tố tâm lý của người chơi đang không ổn định. Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thành tích của bạn khi chơi cờ bạc. Vì vậy, nếu cứ thua liên tục thì chúng tôi nghĩ bạn nên cần cải thiện lại yếu tố tâm lý của mình. Và việc tổ chức tiệc tùng cùng với những người thân thiết là cái giúp bạn lấy được tâm lý tốt một cách hiệu quả nhất. Tâm lý tốt cộng với suy nghĩ tích cực sẽ giúp người chơi có chọn lựa sáng suốt hơn. Nó sẽ giúp bạn có thể gặp vận may cho mình khi chơi bạc hoặc cá cược thể thao.

Giải đen cờ bạc bằng cách nhờ thầy cúng

Theo nhiều người Việt cho rằng thì vấn đề thua cờ bạc của bạn có thể là do một yếu tố tâm linh nào đó chi phối. Vì thế mà khi có điềm xui hay là việc đánh bạc bị thua liên tục thì cách giải vận đen cờ bạc chính là việc mời thầy cúng về để hóa giải. Tuy nhiên, đây lại là một cách giải đen cờ bạc mà chúng tôi không hề khuyến khích bạn thực hiện vì nó dựa quá nhiều vào yếu tố tâm linh. Nhưng nếu bạn cho rằng đây là một cách hiệu quả thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về thầy cúng để đề phòng lừa đảo.

Giải đen cờ bạc bằng những cách khác

Ngoài những cách giải đen cờ bạc phổ biến mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên thì bạn hoàn toàn có thể giải vận xui của mình bằng những cách khác như đi du lịch. Đi du lịch đến một địa điểm đẹp cũng là một cách hiệu quả để bạn có được tâm lý tốt nhất và từ đó có thể giành được những kết quả tốt nhất khi chơi cờ bạc.

Lời kết

Trên đây là những cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất. Nếu cảm thấy bản thân đang không may mắn thì bạn có thể tham khảo những cách này để xua đi vận đen đang đeo bám mình.

>> Đón xem: Cách chia bài lấy Tứ Quý lúc mở bài