Hướng dẫn người chơi cách tính xiên trong bóng đá dễ hiểu

Cá cược bóng đá đang trở thành một loại hình trò chơi được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Bên cạnh các cách đặt cược thông thường thì hiện nay tại đường link vào 188bet đã cho phép bạn đặt cược xiên. Với những người chơi mới chắc chắn bạn sẽ phải bỡ ngỡ với khái niệm cược xiên. Vậy cược xiên là gì? Cách tính cược xiên ra sao? Câu hỏi này sẽ được tôi cùng các bạn đi tìm lời giải sau bài viết dưới đây

Cược xiên là gì?

Cược xiên trong bóng đá hay còn được gọi với cái tên “Mix parlay” là một hình thức đặt cược mà theo đó bạn sẽ được phép đặt một tổ hợp kèo trên cùng một vé cược. Đó có thể là nhiều cửa cược trong cùng một kèo hay là các thể loại kèo khác nhau. Đối với cược xiên bạn có thể đặt tối thiểu là 2 kèo và tối đa là 10 kèo. Tùy thuộc vào số tiền cũng như số lượng kèo mà tiền thưởng bạn nhận lại sẽ có nhiều sự khác biệt.

Có thể nói cược xiên là một loại đặt cược mà rủi ro của bạn nhận lại là cực cao khi mà nếu bạn thua 1 trong những kèo trên vé cược thì bạn sẽ thua cả cược. Điều này đồng nghĩa với việc để chiến thắng thì bạn sẽ không để thua bất cứ kèo nào. Tuy nhiên điểm mạnh của cược xiên chính là việc tiền thưởng bạn nhận lại là vô cùng lớn nếu thắng cược.

Cách tính xiên trong bóng đá

Hướng dẫn cách tính xiên trong bóng đá

Cách tính xiên trong bóng đá

Như đã nói cược xiên là loại cược mà phần thưởng mà bạn nhận lại là vô cùng lớn nếu thắng cược bởi nó sẽ tính theo cấp số nhân theo các lựa chọn cược của bạn. Cụ thể:

Tiền thắng xiên = (tiền cược * (A) * (B) * (C) *….* (N)) – tiền cược

Trong đó với A, B, C, N lần lượt là odds của các kèo. Nếu kèo thắng cả thì odds sẽ được tính là 1 + odds. Ngược lại kèo thắng nửa thì odds tính bằng 1 + (odds/2).

Giả sử nếu tôi đặt cược 1000 điểm cho xiên 3 như sau Tài trận Chita vs Kuban Holding với mức Odds 0.92, Tài trận Nelstar vs Choma Dam với mức cược 0.93 cùng với Tài trận Sandsbro vs Ingelstads và mức Odds được chọn là 0.90.

Giả sử nếu tổng số bàn thắng của các trận đấu này là : Chilta ( 4 trái ), Nelstars (4 trái), Sandsbro (5 trái) và bạn đặt 1000 điểm cho vé cược này thì tổng số tiền thưởng mà bạn nhận được là:

Tiền thắng = (1000*(1+0.92)*(1+0.93)*(1+0.90))-1000 = 6040.64

Cách tính xiên bóng đá theo khu vực

Bạn nên biết rằng khu vực tính xiên bóng đá hiện nay được phân thành 2 dạng. Tính xiên bóng đá theo kèo Châu Á và Tính xiên bóng đá theo kèo Châu Âu. Nếu xiên kèo Châu Á thì nó sẽ tính các trận đấu thuộc khu vực Châu Á. Trong khi đó nếu xiên kèo Châu Âu thì có nghĩa là bạn đánh những trận đấu theo khu vực Châu Âu.

Cách tính xiên kèo Châu Á

Đây được hiểu là cách tính mà theo đó các xiên kèo bóng sẽ được tính theo tỉ lệ Odds của khu vực Châu Á. Công thức tính Odds xiên sẽ được trình bày như sai:

ODD xiên = Hệ số kèo thắng x (1+ (kèo ăn nửa – 1) /2&gt, x ½ (kèo thua nửa) x 1 (kèo hòa)… x Hệ số kèo n)

Theo đó nếu bạn đặt 3 trận đấu thì sẽ có những trường hợp như sau:

  • Cả 3 đội đều chiến thắng
  • 2 đội thắng, 1 đội ăn ½ tiền
  • 2 đội thắng, 1 đội thua ½ tiền

Cách tính xiên bóng Châu Âu

Cũng giống như việc bạn chơi kèo Châu Âu thì cách tính xiên bóng Châu Âu cũng có phần đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể công thức tính Odds xiên sẽ như sau :

ODD xiên = Hệ số kèo 1 x kèo 2 x kèo 3 x ….x kèo n.

Với công thức tính xiên này bạn có thể áp dụng đơn giản cho tất cả các ván chơi. Hơn nữa, người chơi có thể chọn cược dễ dàng nhất. Trường hợp đặc biệt ít xảy ra giúp tỷ lệ thắng lớn, thắng toàn bộ xiên cao hơn cược kèo châu Á.

Hy vọng việc biết được cách tính xiên trong bóng đá sẽ giúp bạn tăng cao khả năng làm giàu của mình. Nhandinhbongda24h.net chia sẻ các bạn thêm cách bắt kèo trong bóng đá để tìm hiểu kỹ càng thêm trong việc đặt cược.