Neymar có trở lại Barcelona với Lionel Messi hay không

Neymar có trở lại Barcelona với Lionel Messi hay không

Với việc Neymar nói với PSG rằng anh muốn rời câu lạc bộ và Barcelona đưa ra lời đề nghị đưa anh trở lại Nou Camp. Anh ấy đã giải thích với tờ podcast về cách Lionel Messi đang thúc đẩy cho việc Neymar theo đuổi về lại Barca và những gì anh ấy sẽ cung cấp cho câu lạc bộ nếu họ đồng ý với yêu cầu của anh ấy.

Thợ săn cũng xem xét những gì các cầu thủ mà đội bóng La Liga có thể cung cấp cho PSG để đổi lấy cầu thủ ngôi sao của họ, và làm thế nào Barca có thể được xếp hàng vào mùa giải tới nếu Neymar trở lại hợp lý.

neymar và lionel messi

Messi trung tâm cầu nối để Neymar rời PSG hay ở lại

“Messi là một cầu thủ trung tâm trong tất cả những điều này. Messi không phải là một cầu thủ sắc sảo – mọi người đã miêu tả anh ấy như vậy một cách giả tạo. Nhưng khi anh ấy hắt hơi, Barcelona bị cảm lạnh.

“[Josep Maria] Bartomeu, chủ tịch, đã nói trước khi rời đi – và anh ấy phải rời khỏi câu lạc bộ vào năm 2021 muộn nhất – anh ấy muốn rời khỏi Messi một lần nữa.

“Cho dù Messi đang nói ‘hãy lấy tôi Neymar’ hay anh ấy thì thầm ‘trước khi chúng tôi ngồi lại đàm phán, tôi muốn tiền tuyến được củng cố với Neymar’, thực tế là: Messi muốn Neymar trở lại.

“Anh ấy, [Luis] Suarez và Neymar – mặc dù họ là những nhân vật khác nhau – rất thân thiện. Messi đã tìm được một đối tác hiểu anh ấy về mặt kỹ thuật, người phục vụ anh ấy và người tạo ra không gian rộng lớn. Lần cuối cùng Barcelona giành cú ăn ba có ‘MSN’ lên phía trước.

“Rõ ràng Messi tin rằng con đường trở lại Champions League của anh ấy không chỉ là Neymar, mà là nhiều người cung cấp bàn thắng xung quanh anh ấy. Messi đang nói ‘nếu bạn muốn tôi ký hợp đồng mới, trước tiên hãy gia hạn Neymar’.”

Ban lãnh đạo Barca hoang mang cho việc này

“Đây là hai câu lạc bộ có một mức độ cảm giác tồi tệ giữa họ. Các ban không đặc biệt tốt, bắt nguồn từ thực tế một vài mùa trước, ban lãnh đạo hiện tại ở Camp Nou đã rất xấu hổ khi nói ‘ không có cách nào là Neymar rời đi ‘. Xấu hổ như thế không dễ bị lãng quên.

“Barcelona có tiền không? Không đi vào cốt lõi của vấn đề. Barcelona đã chi tiêu với sự điên cuồng như vậy – đặc biệt là số tiền được trả cho Coutinho – họ cần phải vay 50 triệu bảng để hoàn tất việc mua lại Antoine Griezmann.

“Họ có thể đi mua Neymar từ Paris Saint-Germain không? Không. Paris Saint-Germain đã nói ‘đây là một cầu thủ trị giá 300 triệu euro’ – tốt, không phải anh ta, và Barcelona cũng không nghĩ thế. hai câu lạc bộ ngay bây giờ. “

Những cầu thủ Barca nào có thể được đưa vào thỏa thuận?

“[Philippe] Coutinho là người mà tôi đã thông báo cho PSG muốn. Họ đang chơi hết mình để có được, nhưng họ thực sự muốn Coutinho.

“PSG muốn Ivan Rakitic, nhưng anh ấy đã nói rõ với Barcelona” Tôi đã có một hợp đồng lớn, tôi cảm thấy có giá trị ở đây, gia đình tôi hạnh phúc – Tôi đang ở đây “.

“[Ousmane] Dembele là người mà Barcelona sẽ giao dịch vì không có nơi bắt đầu. Nhưng Dembele nói rằng ‘Tôi đã có một hợp đồng dài, tôi không muốn đi’. Vì vậy, danh sách các cầu thủ Barcelona có thể thúc đẩy Paris Saint-Germain ngắn hơn họ muốn.

“Một người khác sẽ được đề nghị là Malcom, người đã tạo nên tên tuổi lớn ở Ligue 1 với Bordeaux. Có lẽ anh ấy kết thúc tại Paris Saint-Germain. Nhưng các nhà vô địch Pháp đang quay mũi về phía anh ấy vì họ đang mặc cả rất khó khăn. Họ không muốn cảm thấy mình bị Barcelona bắt đi xe.

“Đó là một nơi nào đó giữa [Nelson] Semedo, Malcom, Dembele – những người không muốn đi – và Coutinho, người sẽ là một phần của thỏa thuận này nếu nó diễn ra.”

Barca sẽ quyết định như thế nào?

“Marc-Andre ter Stegen đã có mùa giải tốt nhất trong cuộc đời anh ấy mùa trước, anh ấy sẽ ở lại. Các trung vệ được lựa chọn đầu tiên sẽ là [Gerard] Pique và [Samuel] Umtiti. Họ chắc chắn sẽ củng cố ở bên trái và phải.

“Đội hình để cân bằng là 4-2-3-1. Hai người ở giữa đến từ [Frenkie] de Jong, Arthur, Rakitic và [Sergio] Busquets.

“Messi sẽ chơi lúc mười giờ, Neymar trái, Griezmann phải và Suarez lúc chín giờ. Khi bạn có cả bốn người trong đội, chắc chắn đó sẽ là đội hình.

“Nhưng Suarez, ở tuổi của anh ấy, sẽ không chơi mọi trận đấu, Messi đang đo các trận đấu của anh ấy nhiều hơn một chút và nhìn vào khoảng thời gian Neymar trải qua chấn thương ở Paris Saint-Germain. Không phải là trường hợp mà bạn sẽ đi để xem bốn người này – nếu Barcelona làm Neymar trở lại – mỗi tuần.

“Nhưng trong trận đấu đầu tiên 11, khi họ ký hợp đồng với Neymar để thêm vào Griezmann, đội hình là 4-2-3-1 và những kẻ bắt đầu mọi thứ sẽ đến từ De Jong, Arthur, Rakitic và Busquets.”