Tin tức mới nhất từ bộ môn NFL(bóng bầu dục)

Trại huấn luyện cho Houston Texans bắt đầu diễn ra vào thứ Năm, ngày 25 tháng 7, nhưng sẽ không có các cầu thủ ngôi sao J.J. Watt ( chấn thương đầu gối) và DeAndre Hopkins (chấn thương mắt cá chân).

Nhóm nghiên cứu đã thông báo vào hôm Chủ nhật rằng Watt và Hopkins được đưa vào danh sách không thể hoạt động / thể chất, nhưng theo Ian Rapoport của NFL Network Insider, việc chỉ định sẽ không dài đối với cả hai người chơi.

Watt, 30 tuổi, bị chấn thương lưng đáng kể phải phẫu thuật vào năm 2016, điều này không chỉ khiến anh mất phần lớn mùa giải đó mà còn cản trở chiến dịch năm 2017 của anh. Mãi đến năm ngoái, Watt mới trở lại thành lập bằng cách bắt đầu tất cả 16 trận đấu, biến đội hạng nhất All-Pro lần thứ năm, và dẫn đầu một đội bảo vệ người Texas là tối quan trọng để giành chiến thắng tại AFC South.

Mặt khác, Hopkins, 27 tuổi, chỉ bỏ lỡ một trò chơi trong sự nghiệp sáu năm của mình, nhưng bản rộng đã tạo được danh tiếng khi chơi qua vô số chấn thương. Bị trói buộc bởi một mắt cá chân trong gần như tất cả các mùa giải trước, năm 2018 đã đánh dấu lần đấu giá thứ nhất liên tiếp thứ hai của Hopkins và anh ấy đã tạo ra mùa giải tốt nhất của mình cho đến nay đạt mức cao (115) và sân (1.572).

Trong cùng một thông báo, người Texas cũng tuyên bố WR DeAndre Carter sẽ bắt đầu năm trong danh sách PUP.

Golden Tate: Stafford là ‘QB hay nhất tôi từng chơi’

Trong chưa đầy một năm dương lịch, Golden Tate đang gọi ngôi nhà nhượng quyền thứ ba của mình khi anh hiện đang sống cùng New York Giants.

Vì vậy, cách đây không lâu, anh ta là một con sư tử Detroit, thường xuyên di chuyển trong các cuộc tiếp đón từ cánh tay phải ấn tượng của tiền vệ Matthew Stafford.

Đã đến từ Detroit, Tate đã không quên thời gian ở đó hoặc thời gian chơi với Stafford, người mà anh ấy xem là bị đánh giá thấp và là tiền vệ hay nhất mà anh ấy đã chơi trong suốt chín mùa NFL.

“Stafford là tiền vệ hay nhất mà tôi từng chơi cùng”, Tate nói với ClickOnDetroit.com. “Chàng trai có thể chơi hết mình, anh ta cứng rắn, và thái độ của anh ta thật tuyệt vời và anh ta chỉ muốn chơi bóng. Đối với tôi, tôi không có gì ngoài những lời khen ngợi dành cho anh ta.”

Đó là một lời khen mạnh mẽ khi xem Tate đã chơi trong hai mùa với Russell Wilson ở Seattle và năm ngoái ở Philadelphia cũng vi phạm như Carson Wentz và sau đó là Nick Foles.

Với sự khen ngợi cao đó cũng xuất hiện một số tiếc nuối từ Tate, vì Lions chỉ có thể thực hiện ba trận đấu play-off với Stafford dưới trung tâm kể từ khi anh được phác thảo lần đầu tiên vào năm 2009.

Stafford đã là một người sắt ở vị trí tiền vệ, đã chơi tám mùa liên tiếp mà không bỏ lỡ một khởi đầu và đã ném tốt hơn 4.200 yard trong tất cả trừ một trong những chiến dịch đó. Nó đã không được dịch thành nhiều, mặc dù.

“Gần như không công bằng khi anh ấy là một cầu thủ giỏi và không có trận playoffs hay nhẫn để thể hiện điều đó”, Tate nói. “Điều đó làm tổn thương trái tim tôi rằng tôi không thể giúp thay đổi điều đó. Tôi nghĩ về sự nghiệp của anh ấy, nếu bạn đưa anh ấy vào một tổ chức khác, có thể mọi thứ đã khác. Tôi không biết. Tôi đã chơi với một số người qua tôi năm mà tôi đã thắng các trận đấu play-off mà tôi không nghĩ là tốt như vậy. “

Giờ đây, Tate chuẩn bị chơi với Eli Manning với tư cách là tiền vệ bắt đầu của anh – Người khổng lồ tuyển chọn Daniel Jones đe dọa sẽ giành vị trí đó nhưng nó vẫn thuộc về nhà vô địch Super Bowl hai lần (hiện tại).

Tate đã ký hợp đồng với Người khổng lồ sau khi kết thúc mùa giải 2018 với Đại bàng Philadelphia sau một giao dịch từ Detroit. Anh bắt đầu sự nghiệp với bốn mùa ở Seattle.

“Tôi không thực sự nghĩ rằng mình sẽ được giao dịch,” Tate nói. “Tôi biết rằng thời gian của tôi có lẽ sẽ kết thúc vào lúc nào đó.

“Giải đấu này không thực sự gây sốc cho tôi nữa.”

Vì vậy, bây giờ, Tate đang mong chờ thời gian của mình với Người khổng lồ, nhưng điều đó không ngăn cản anh ta nhìn lại mùa thu của mình với Lions, người, ít nhất là vì lợi ích của trận tứ kết hay nhất mà anh ta chơi từ trước đến nay, xuất hiện trong mắt anh ta để đi xuống con đường đúng.

“Detroit sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi và tôi sẽ luôn luôn đến với Detroit, ngoại trừ khi họ đang chơi Người khổng lồ bây giờ,” Tate nói. “Tôi sẽ nhớ nơi đó.

“Tôi nghĩ rằng họ đang có xu hướng tăng lên. Tôi rất phấn khích để xem những gì họ làm trong tương lai.”